ห้องเรียนดินแดนวิทยาศาสตร์   
Land of Science
     
       1) มหัศจรรย์แห่งความร้อน (Fantastic Heat) สนุกกับหลากหลายการทดลองเกี่ยวกับความร้อน ตื่นเต้นกับสุดยอดภูเขาไฟใต้น้ำ ท้าทายไปกับการวาดภาพด้วยความร้อน รวมทั้งได้ฝึกฝนการใช้อุปกรณ์วิทยาศาสตร์และทดลองทำอุปกรณ์นั้นด้วยตนเอง  
     
       2) สุดยอดแห่งแสงสี (Miracle Light Show) สนุกกับการค้นพบความลับของแสง ตื่นเต้นไปกับอุปกรณ์อันหลากหลายที่ช่วยให้เห็นแสง 7 สี ที่ประกอบรวมเป็นแสงขาว และทำความรู้จักกับสเปกตรัม (Spectrum) ของแสงสีต่าง ๆ  
     
       3) ภาพลวงและดวงตา (Illusions and Your Eyes) ร่วมค้นหาความลับของภาพลวงตา ท้าทายไปกับการสร้างภาพลวงตาด้วยกระจกหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งตื่นเต้นไปกับกิจกรรมภาพลวงตา 3 มิติ  
     
       4) คุยเฟื่องเรื่องเสียง...เสียง (All About Sounds) เด็ก ๆ จะได้ค้นพบความลับของคลื่นเสียงผ่านอุปกรณ์ชนิดพิเศษมากมาย และท้าทายไปกับการเป็นส่วนหนึ่งใน MAD SCIENCE SYMPHONY  
     
       5) เบื้องหลังหนังสนุก 2 (Movie Effects 2) เต็มอิ่มไปกับเบื้องหลังของภาพยนตร์ที่ใช้เทคนิคหลากหลาย และตามรอยการสร้างฉากต่าง ๆ พร้อมทั้งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างภาพยนตร์ด้วยตนเอง  
     
       6) เรื่องลับ ๆ กับนักเคมี (Mystery of Chemistry) ฝึกฝนการเป็นนักวิทยาศาสตร์สาขาเคมี ท้าทายไปกับการทดลองต่าง ๆ ที่ช่วยให้เข้าใจเคมีขึ้นพื้นฐาน รวมทั้งได้ฝึกฝนทักษะทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย  
     
 
     7) นักมายากลรุ่นจิ๋ว (Junior Magician) ตื่นเต้นไปกับการก้าวเข้าสู่โลกของมายากล เรียนรู้หลักการทางวิทยาศาสตร์และทดลองเล่นมายากลด้วยตนเอง รวมทั้งนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ในการสร้างมายากลของตัวเอง
 
     
       8) เครื่องร่อนมหัศจรรย์ (Fantastic Flyer) ร่วมตามรอยนักวิทยาศาสตร์เพื่อเรียนรู้พื้นฐานในการสร้างเครื่องร่อนชนิดต่าง ๆ สนุกและท้าทายกับการสร้างแบบจำลองเครื่องร่อนด้วยตนเอง  
     
       9) อัศจรรย์ของของเล่น (Miraculous Toys) สนุกและตื่นตาตื่นใจไปกับของเล่นหลากหลายชนิด ท้าทายกับการค้นหาหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ในของเล่น อันจะทำให้เด็ก ๆ เข้าใจและจุดประกายให้รักวิทยาศาสตร์อีกด้วย  
     
       10) ท้าทดลองในห้องครัว (Kitchen Challenger) สนุกกับการค้นหาสารเคมีในห้องครัว และท้าทายไปกับปฏิกิริยาเคมีที่เกิดขึ้นจากสารเคมีในห้องครัวหลายชนิด อันจะเน้นย้ำให้เด็ก ๆ รู้ว่าวิทยาศาสตร์อยู่รอบตัวเรา  
     
     
     
 
ค่ายวิทยาศาสตร์
 
หลักสูตรวิทยาศาสตร์
 
ค่ายวิทยาศาสตร์เด็กอนุบาล
 
** ค่ายที่เปิดรับสมัครช่วง Summer 2020
 
 
     
 

Download รายละเอียดค่าย

ตารางกิจกรรมค่าย | ค่ากิจกรรมและรายละเอียดการชำระเงิน


 
     
 
กิจกรรมต่างๆของ Mad Science 
 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์ในเวลาเรียนปกติ (In School Workshops) 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์นอกเวลาเรียนปกติหรือวันหยุด (After School Programs) 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กอนุบาล (Preschool Workshops) 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับกลุ่มเด็กที่สนใจเป็นพิเศษ (Special Interest Group)
• ค่ายวิทยาศาสตร์ช่วงปิดภาคเรียน (Summer Camp)
• ค่ายวิทยาศาสตร์เด็กอนุบาล (Preschool Summer Camp)
• ค่ายวิทยาศาสตร์แสนสนุก (One Day Camp)
• โชว์วิทยาศาสตร์ ( Mad Science Show)
• กิจกรรมฐานวิทยาศาสตร์ (Hand on Stations)
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์งานวันเกิด (Birthday Party) 
 
     
 
 
บริษัทไซเอนซ์ฟอร์คิดส์ จำกัด 68 ซอยสุขุมวิท 40 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02-391-2690-2
e-mail info@madsciencethai.com