ห้องเรียนเพาเออะคิดส์  
Power Kids Science Room
     
       1) คู่ซี้จอมพลัง (Power of Water & Air) ร่วมเรียนรู้คุณสมบัติของน้ำและอากาศ ท้าทายไปกับการขนย้ายสิ่งของด้วยแรงกดดันอากาศ และสนุกกับหลากหลายการทดลอง และนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วย  
     
       2) สนุกกับความหนืด (Fun with Viscosity) สนุกกับหลากหลายการทดลองเกี่ยวกับ    “ความหนืด” ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญของของเหลว ท้าทายกับการแข่งขันแรลลี่ความหนืด ตื่นเต้นกับการสร้างของเหลวให้มีความหนืดตามต้องการ  
     
       3) อัศจรรย์ไบโอนิก (Amazing Bionics) เรียนรู้ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ที่เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาของเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกของมนุษย์ในปัจจุบัน ผ่านการทดลองอันสนุกสนาน  
     
       4) ความลับของความหนาแน่น (Mysterious Density) ท้าทายไปกับหลากหลายการทดลองเกี่ยวกับความหนาแน่นของของเหลว รวมทั้งนำความรู้ที่ได้มาทำเป็นของตกแต่งด้วยตัวเอง  
     
       5) ช่างภาพรุ่นจิ๋ว (Junior Photographers) เด็ก ๆ จะได้ก้าวเข้าสู่โลกของการถ่ายภาพ ร่วมค้นหาความลับของเลนส์ ตื่นเต้นไปกับการล้างและอัดภาพด้วยตนเอง  
     
       6) วิทยาศาสตร์กับผลไม้ (Science of Fruits) สนุกกับการค้นหาสารอาหารในผลไม้ ท้าทายไปกับการนำผลไม้มาทำเป็นอินดิเคเตอร์ทดสอบความเป็นกรด -เบสของสิ่งต่าง ๆ รวมทั้งยังจะได้สร้างไฟฟ้าจากผลไม้อีกด้วย  
     
 
     7) แรงลัพธ์ที่ไม่ลับ (Resultant Force Revelation) เด็ก ๆ จะได้เจาะลึกความรู้เกี่ยวกับแรง เพลิดเพลินไปกับเกมชักเย่อแบบพิเศษ และกิจกรรมอีกมากมาย พร้อมไปกับการฝึกฝนทักษะทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย
 
     
       8) วิทยาศาสตร์การอาหาร (Food Science) ร่วมค้นหาความรู้วิทยาศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ในอาหาร สนุกไปกับปฏิกิริยาเคมีแสนอร่อยที่เด็ก ๆ ลงมือทำด้วยตนเอง รวมทั้งฝึกฝนทักษะการสังเกตและการทดลอง  
     
       9) แรงหนีศูนย์กลางอัศจรรย์ (Miraculous Centrifugal Force) สนุกกับการแข่งขันรถไต่ถัง ท้าทายให้เด็กๆปรับแต่งรูปร่างของขนมด้วยแรงหนีศูนย์กลาง และอีกหลากหลายการทดลองที่ช่วยให้เด็ก ๆ รู้จักกับแรงนี้ดียิ่งขึ้น  
     
       10) เรียนรู้ให้อยู่รอด (Science of Survival) ตื่นเต้นกับสถานการณ์จำลองติดเกาะร้างกลางมหาสมุทร สนุกกับการใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และความกล้าหาญในการเอาตัวรอด พร้อม ๆ ไปกับการฝึกฝนหลากหลายทักษะทางวิทยาศาสตร์และการแก้ปัญหา  
     
     
     
 
ค่ายวิทยาศาสตร์
 
หลักสูตรวิทยาศาสตร์
 
ค่ายวิทยาศาสตร์เด็กอนุบาล
 
** ค่ายที่เปิดรับสมัครช่วง Summer 2020
 
 
     
 

Download รายละเอียดค่าย

ตารางกิจกรรมค่าย | ค่ากิจกรรมและรายละเอียดการชำระเงิน


 
     
 
กิจกรรมต่างๆของ Mad Science 
 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์ในเวลาเรียนปกติ (In School Workshops) 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์นอกเวลาเรียนปกติหรือวันหยุด (After School Programs) 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กอนุบาล (Preschool Workshops) 
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับกลุ่มเด็กที่สนใจเป็นพิเศษ (Special Interest Group)
• ค่ายวิทยาศาสตร์ช่วงปิดภาคเรียน (Summer Camp)
• ค่ายวิทยาศาสตร์เด็กอนุบาล (Preschool Summer Camp)
• ค่ายวิทยาศาสตร์แสนสนุก (One Day Camp)
• โชว์วิทยาศาสตร์ ( Mad Science Show)
• กิจกรรมฐานวิทยาศาสตร์ (Hand on Stations)
• กิจกรรมวิทยาศาสตร์งานวันเกิด (Birthday Party) 
 
     
 
 
บริษัทไซเอนซ์ฟอร์คิดส์ จำกัด 68 ซอยสุขุมวิท 40 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02-391-2690-2
e-mail info@madsciencethai.com